MỤC TIÊU, TẦM NHÌN, SỨ MỆNH THẾ GIỚI CỦA NÀNG

MỤC TIÊU, TẦM NHÌN, SỨ MỆNH THẾ GIỚI CỦA NÀNG

  • Mục tiêu

 

Thế giới của nàng là website bán hàng với dòng sản phẩm Yves Rocher chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp với giá bán niêm yết rõ ràng. Đây là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên được phụ nữ khắp nơi trên thế giới ưa chuộng và phụ nữ Việt Nam cũng vậy. Thay vì phải đặt hàng xách tay rồi chờ đợi rất lâu, giờ đây bạn có thể mua bất kỳ sản phẩm làm đẹp nào trong danh mục của Yves Rocher ngay tại Thế giới của nàng.

 

Clean & wash – một trong những dòng sản phẩm của Yves Rocher được Thế giới của nàng cung cấp

Chúng tôi cung cấp các dòng sản phẩm đa dạng của Yves Rocher : skin care, body care, make up, perfume, clean & wash dành cho cả nam và nữ. Giờ đây, thật dễ dàng để bạn chăm sóc sắc đẹp của mình bằng những sản phẩm thiên nhiên chất lượng từ Yves Rocher.

 

  • Tầm nhìn

 

Yves Rocher với hơn 50 năm phát triển đã được phụ nữ Pháp bình chọn là thương hiệu mỹ phẩm số 1 nước Pháp. Chiết xuất hoàn toàn từ thực vật với công thức sáng tạo,độc đáo dựa trên sự tôn trọng thiên nhiên và trân trọng vẻ đẹp tự nhiên của người phụ nữ, Yves Rocher đã đem đến thế giới làm đẹp một xu hướng mới dựa trên những gì gần gũi, tốt lành và tử tế nhất.

Đây là lý do mà Thế giới của nàng chính thức phân phối dòng sản phẩm Yves Rocher Pháp tại Việt Nam. Các chuyên gia của Yves Rocher đã có nhiều năm nghiên cứu để hiểu rõ về làn da và tạo ra những sản phẩm thân thiện, mức giá hỗ trợ người tiêu dùng và mang lại sắc đẹp thiên nhiên.

Chúng tôi muốn gửi tới phụ nữ một thông điệp đẹp đẽ về việc lựa chọn sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và làm bản thân mình đẹp hơn mỗi ngày từ những điều tự nhiên, tử tế nhất. Chi phí hợp lý, chất lượng như ý và dịch vụ hoàn hảo là điều mà Thế giới của nàng muốn mang lại thông qua tất cả các sản phẩm Yves Rocher.

 

  • Sứ mệnh

 

 

Thế giới của nàng nhập khẩu và phân phối mỹ phẩm chính hãng Yves Rocher – định vị lại thị trường mỹ phẩm hiện tại. Hướng người tiêu dùng đến những sản phẩm làm đẹp chất lượng, uy tín, lành tính và có giá cả phù hợp.

Chiến lược tạo Big sale mỗi ngày để có thể mang đến giá tốt nhất cho người tiêu dùng – tất cả đều có thể bước vào Thế giới của nàng để trở nên đẹp hơn và đẹp bền vững với các sản phẩm thiên nhiên từ Yves Rocher.

Thế giới của nàng – tới là đẹp.