Tuyển Phân Phối Yves Rocher Miền Nam

Kính chào anh/chị,

Hiện tại, YVES ROCHER đang có các dòng sản phẩm có nhu cầu tuyển đại lý phân phối ở các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long cho các mặt hàng:

+ Skin care ( chăm sóc da, chống lão hóa, giảm nhăn, giảm vết thâm và sạm nám )

+ Make up ( Trang điểm, son dưỡng, phấn, má hồng)

+ SPA ( sản phẩm và liệu trình Spa )

+ Perfume ( nước hoa thiên nhiên )

+ Dầu gội, sữa tắm, lotion là một phần thế mạnh của thương hiệu YVES ROCHER

3 LỢI THẾ khi là công ty phân phối mỹ phẩm Yves Rocher

1/ Thương hiệu nổi tiếng

Thương hiệu mỹ phẩm Yves Roches là thương hiệu mỹ phẩm Pháp đã có hơn 10 năm gia nhập vào thị trường Việt Nam. Thương hiệu từng được bình chọn là hãng mỹ phẩm được yêu thích nhất năm 2011. Là thương hiệu được phủ sóng rộng khắp 5 châu lục, hơn 90 quốc gia với hơn 4000 cửa hàng và trung tâm chăm sóc sắc đẹp.

Công ty phân phối mỹ phẩm Yves Rocher có lợi thế đây là hãng nổi tiếng trên toàn thế giới với các sản phẩm chăm sóc chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn với người sử dụng và thích hợp với tiêu chí sử dụng các sản phẩm an toàn của chị em phụ nữ hiện nay.

2/ Nhu cầu sử dụng mỹ phẩm luôn tăng

Phụ nữ hiện đại luôn có nhu cầu chăm sóc để bản thân đẹp hơn. Sử dụng mỹ phẩm là điều không thể thiếu với các cô gái hiện đại. Những cô gái hiện nay đều sở hữu ít nhất một thỏi son và một sản phẩm Skincare. Chưa kể các mặt hàng mỹ phẩm khác của Yves Rocher giúp các công ty phân phối mỹ phẩm Yves Rocher phân phối phục vụ chăm sóc cả da mặt và body của các chị em.

3/ Mặt hàng đa dạng

Khi lựa chọn kinh doanh bất kì mặt hàng nào, điều quan trọng nhất vẫn là nguồn hàng. Với hãng mỹ phẩm Yves Roches, bạn sẽ có rất nhiều nguồn hàng để lựa chọn, sản phẩm chất lượng chiết xuất thien nhiên cho bạn lựa chọn, hình thức sản phẩm bắt mắt, thân thiện đúng như tiêu chí ban đầu đặt ra của hãng.

Khi trở thành công ty phân phối, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi chiết khấu của hãng, giúp bạn có thêm phần lợi nhuận cho cửa hàng. Các sản phẩm nhập vào cũng nhanh chóng hơn và có thể nhập lại cho các cửa hàng khác với giá cao hơn để lấy lãi.


Nếu bạn cần thêm thông tin cần trao đổi, anh chị có thể liên hệ với YVES ROCHER qua các hình thức bên dưới

Email: yvesrocher.cantho@gmail.com

Mobile: 0939.029.991