Yves Rocher – chất lượng Pháp dành riêng cho phái đẹp Việt

Yves Rocher – chất lượng Pháp dành riêng cho phái đẹp Việt

 

Khi nhắc đến mỹ phẩm thiên nhiên, mỹ phẩm hữu cơ… thì Yves Rocher là đề cử đầu tiên. Đóng vai trò người mở đường trong ngành công nghiệp mỹ phẩm thiên nhiên, Yves Rocher là thương hiệu hàng đầu về những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cho cả nam lẫn nữ giới với hơn 10 dòng sản phẩm chuyên biệt như trang điểm, dưỡng thể, tắm gội, dưỡng thể nước hoa, thực phẩm bổ sung… Hãy cùng thegioicuanang.com tìm hiểu về những sản phẩm chất lượng Yves Rocher.

YS – niềm tự hào của nước Pháp

 

La Gacilly – vùng quê yên bình

Ra đời vào năm 1930 tại La Gacilly – một vùng quê yên bình thuộc Tây Bắc nước Pháp. YS được Yves Rocher chế tạo từ tất cả niềm đam mê của mình. Với nguồn hương liệu từ thiên nhiên, từng sản phẩm của YS mang trong mình vẻ đẹp thanh lịch, thuần khiết, tuy có phần sang trọng nhưng rất mộc mạc, gần gũi.

Với hơn 50 năm hình thành và phát triển, YS không chỉ nhận được sự ủng hộ của khách hàng nội địa mà còn vươn xa ra toàn thế giới như Đức, Áo, Bỉ, Phần Lan, Tây Ban Nha, Na Uy, Thụy Sĩ, Thụy Điển, Ba Lan, Canada, Mỹ, Hong Kong, Thái Lan, Việt Nam… Nước Pháp không nhưng có tháp Eiffel mà còn có Yves Rocher.

Từ nông trại đến bàn trang điểm

 

Cận cảnh quy trình thu hoạch

Hiện nay, quy trình sản xuất của YS vẫn giữ vững nguyên tắc từ khi mới hình thành. Từng loài hoa, lá thảo dược được chăm bón tại khu vườn bách thảo bách thảo La Gacilly với hơn 1000 loài thực vật của YS sẽ trở thành nguồn nguyên liệu cho những sản phẩm an toàn. Sau thời gian chăm sóc, chúng được đội ngũ nông dân lành nghề tỉ mẩn thu hoạch rồi chuyển sang sản xuất tại nhà máy thực vật Brittany.

Cuối cùng, sản phẩm được đóng gói và đưa đi tiêu thụ thông qua mạng lưới phân phối tiêng của YS. Không những thế, thương hiệu này cũng không ngừng cải tiến công thức, phương thức sản xuất để mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng nhất.

Mọi quy trình đều do YS thực hiện mà không có sự can thiệp của bên thứ hai. Hành trình từ nông trại đến bàn trang điểm của một sản phẩm YS nói không với chất hóa học, không thành phần từ động vật và không thử nghiệm trên động vật.

Chất lượng được công nhận

 

Vào năm 1992, YR được Hiệp hội bảo vệ động vật Pháp trao tặng huy chương vàng vì những hoạt động bảo vệ môi trường trong quá trình sản xuất. Cũng trong năm này, YR nhận được Giải thưởng môi trường APAVE với phương án “Không xả thải” (96% của nhà máy Brittany được tái sử dụng, 4% còn lại đốt để lấy năng lượng).

Năm 2014, YR được xếp thứ 3 trong bảng xếp hạng các thương hiệu Pháp được yêu thích nhất trên toàn thế giới. Với thành phần 100% từ thiên nhiên, chất lượng của YR đã được công nhận trên toàn thế giới.

Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm những sản phẩm chất lượng của YR? Hãy truy cập ngay thegioicuanang.com để xem thông tin chi tiết các sản phẩm.